TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 5/9/2024, Trường Tiểu học Mỹ Đông tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025. Đến dự có ông Võ Hữu Trung – HUV Trưởng phòng nội vụ – Kiêm phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ; Bà Trần Thị Ngọc Cẩm – Bí thư, Chủ tịch UBND xã Mỹ Đông cùng đại diện các tổ chức chính trị xã hội, quí mạnh thường quân, cha mẹ học sinh và 442 học sinh cùng tất cả CB, GV,NV nhà trường tham dự Lễ Khai giảng.
Tại buổi lễ, Cô Trần Thị Xuân Hoà – Bí Thư, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2024 – 2025, trong đó đã nêu bật những thành tích đạt được rất đáng tự hào mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024. Với chủ đề năm học : ” Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương” và 12 nhiệm vụ, giải pháp trong tâm của Ngành giáo dục năm học 2024 – 2025, tập thể nhà trường hứa phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo thực hiện Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm mà Ngành giáo dục đã đề ra.
Sau phần diễn văn Khai Giảng là phần đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025.
Tiếp đó, Tiếng trống Khai trường được Ông Võ Hữu Trung – HUV Trưởng phòng nội vụ – Kiêm phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ thực hiện vang lên liên hồi, đánh dấu năm học mới bắt đầu với một khí thế của một năm học mới, thành công mới./.