Chương trình Học kỳ trong quân đội Tỉnh Đồng Tháp lần VII năm 2017

Chương trình Học kỳ trong quân đội Tỉnh Đồng Tháp
lần VII năm 2017
————–
Nhằm giáo dục kỹ năng sống và tình yêu quê hương, đất nước cho các em học sinh; đồng thời, phát huy kết quả đạt được của chương trình Học kỳ trong Quân đội tỉnh Đồng Tháp trong những năm qua; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chương trình Học kỳ trong Quân đội lần thứ VII năm 2017 cho học sinh cấp THCS và THPT, cụ thể như sau:
1. Đối tượng – Tiêu chuẩn
– Học sinh tuổi từ 13 đến 17 tuổi (các trường hợp ngoài độ tuổi quy định phải có phỏng vấn trực tiếp và xét tuyển của Ban tổ chức chương trình sau khi đăng ký).
– Có sức khoẻ tốt, khả năng đi đứng bình thường (do yêu cầu huấn luyện). Không mắc các bệnh về tim mạch, thần kinh, các bệnh mãn tính ảnh hưởng đến quá trình vận động bình thường hay tập thể dục thể thao.
2. Thời gian – Địa điểm
– Thời gian: Chương trình diễn ra trong 07 ngày từ ngày 10–16/7/2017.
– Địa điểm: Tại Trung Đoàn Bộ binh 320-Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh (Phường 11, TP. Cao Lãnh).
3. Lệ phí
– Học viên nhận được hỗ trợ một phần kinh phí tham gia chương trình từ Ban Tổ chức và đóng góp lệ phí cá nhân: 1.682.000 đồng/học viên (bao gồm: tài liệu cẩm nang, trang phục, ăn, nghỉ, điện, nước, phương tiện đi lại, đi thực tế, khen thưởng, quà tặng, phục vụ y tế, dụng cụ học tập).
4. Hồ sơ đăng ký
– Phiếu đăng ký tham gia chương trình (điền đầy đủ theo mẫu có sẵn tại huyện, thị, thành Đoàn và các Đoàn trường THPT, THPT-THCS hoặc tải về từ website: tinhdoandongthap.org.vn), có ý kiến thống nhất và kỳ vọng của đại diện cha, mẹ.
– Phiếu khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (thời hạn 6 tháng).
– 02 ảnh (3x4cm, dán vào Phiếu đăng ký 01 ảnh và gửi kèm 01 ảnh).
5. Đăng ký, gửi lệ phí và hồ sơ
– Về Văn phòng huyện, thị, thành Đoàn từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/5/2017.
– Ngoài ra các em học sinh và gia đình còn có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Tỉnh Đoàn hoặc Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn (số 397, Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, điện thoại 0673.852.230 – 0673.873.409).
Mọi chi tiết xin liên hệ:
– Đ/c Dương Thùy Bích Ngân – Cán bộ Ban Thanh thiếu nhi Trường học tỉnh Đoàn, ĐT: 0912.688.921.
– Đ/c Nguyễn Trung Nguyện – Cán bộ Ban Thanh thiếu nhi Trường học tỉnh Đoàn, ĐT: 01664.005.199.

>>>>>>>>>
Link thông tin toàn bộ chương trình:
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Trong hình ảnh có thể có: 3 người