Hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Nằm trong hoạt động với chủ đề Tri ân thầy cô giáo, trường tiểu học Mỹ Đông đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 với những hoạt động thiết thực như:

• Tổ chức hội thi làm thiệp đẹp – Viết lời hay, tri ân thầy cô giáo.
  • Tổ chức Tọa đàm gày Nhà giáo Việt Nam.

Thông qua các hoạt động, các em học sinh có điều kiện để bài tỏ tấm lòng của mình đối với công ơn mà thầy cô giáo đã dạy dỗ. Bên canh đó, các em còn được thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng giao tiếp trước đám đông thông qua phần thi Làm thiệp đẹp – Viết lời hay.

Đối với thầy cô giáo, đây là dịp để thầy cô giáo ngồi lại với nhau cùng ôn lại những kỷ niệm mà không ai có thể nào quên. Đến dự buổi họp mặt năm nay, còn có các thầy cô giáo Nguyên là cán bộ quản lý của nhà trường qua các thời kỳ, các thầy cô đã về hưu… tuy nhiên với lòng yêu nghề, mến trẻ, những nhiệt huyết về nghề dạy học vẫn luôn được thầy cô truyền lửa từ thế hệ này đến thế hệ khác….

Một số hình ảnh hoạt động nhân ngày 20/11/2019

5   6   3  4   10  11  12 9  14  15