HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CẮM HOA TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2020, tại sân trường điểm chính Trường tiểu học Mỹ Đông đã diễn ra hoạt động trải nghiệm, Hội thi cắm hoa  với chủ đề  “Tri ân  – Thầy cô giáo”

Hội thi cắm hoa của Trường tiểu học Mỹ Đông được tổ chức với tinh thần khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, phát huy tích cực các hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, được nhà trường tổ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu  cầu trải nghiệm của các em. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong ngày lễ tri ân thầy cô.  Bằng sự khéo léo và sáng tạo của mình, các em đã tạo nên những tác phẩm thật đẹp và đầy ý nghĩa.

Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đây là cơ hội để các học sinh Trường tiểu học Mỹ Đông thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cũng như phát huy sự nhiệt tình, sáng tạo của mình.

Với 20 tác phẩm dự thi của các bạn học sinh từ các lớp đã thể hiện những ý tưởng và hình thức khác nhau đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một ý nghĩa khác nhau, tất cả như những món quà tri ân mà các em học sinh Trường  Tiểu học Mỹ Đông gửi tặng đến các thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37

N.T.H

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *