THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC LẠI SAU TẾT TÂN SỬU 2021

UBND HUYỆN THÁP MƯỜI CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÔNG Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 03/TB – MĐ                                       Mỹ Đông, ngày 19 tháng 02 năm 2021

Về việc cho học sinh đi học trở lai sau tết Tân Sửu năm 2021

Thực hiện công văn số 36/ SGD ĐT- VP, ngày 19/02/2021 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức các hoạt giáo dục tại cơ sở giáo dục trong dịch bệnh Covid  -19;

Nay Hiệu trưởng trường tiểu học Mỹ Đông xin thông báo đến quí phụ huynh và các em học sinh thời gian các em học sinh bắt đầu đi học lại là ngày 22/02/2021.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường, đề nghị cha mẹ học sinh và các em thực hiện các qui định sau:

1. Thời gian học:

+ Sáng 7h – 11 h.

+ Chiều: 14h đến 16h 30.

+ Thực hiện tốt 5K ( Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Khai báo y tế).

Thời gian nhà trường mở cổng đón học sinh: Buổi sáng đúng 6h30, chiều 13h30. Cha mẹ học sinh cần lưu ý: không đưa  – đón các em quá sớm, đưa đón đúng thời gian.

1. CMHS theo dõi thân nhiệt cho các em hàng ngày. Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho thì tuyệt đối không đi học và phải theo dõi sức khỏe tại nhà để kịp thời xử lý.
  2. CMHS chỉ đưa – đón các em đến cổng trường (không vào trường), học sinh rửa tay bằng xà phòng phòng, dung dịch sát khuẩn trước khi vào học và ra về.

( Theo hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm)

1. Mỗi học sinh tự trang bị bình nước uống, khăn tay cá nhân và bắt buột phải đeo khẩu trang khi đến trường.
  2. CMHS và người không có phận sự tuyệt đối không được vào trường. Tổ chức, cá nhân mang khẩu trang khi đến liên hệ công việc.

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
–          UBND xã;