TRƯỜNG TH MỸ ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, trường th Mỹ Đông tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2020 – 2021. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường được  được tiến hành từ ngày 12/10 đến hết ngày  23/10/2020.

Hội thi có 22 đồng chí là giáo viên chủ nhiệm và giáo viên chuyên đã tham gia với 2 nội dung thi là: thực hành tiết giảng dạy và thi thuyết trình nâng cao chất lượng dạy học. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tin chắc rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả: 20/22 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021.

 

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho thầy, cô giáo trường tiểu học Mỹ Đông có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là ” Nơi khởi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo – Nơi tiếp súc các em vững bước vào tương lai.

Một số hình ảnh Hội thi GV dạy giỏi cấp trường, năm học 2020 – 2021:

10 11 12 13

N.T.H

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *