TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐÔNG – TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020

Ngày 30/9/2020 ( 14/8 ÂL), được sự cho phép của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đông, trường tiểu học Mỹ Đông đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm năm 2020 cho các em học sinh tại 3 điểm trường.

Đến dự Tết Trung thu năm nay, các em thiếu nhi đã được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó trưởng phòng LĐTB & XH huyện Tháp Mười, Bà Nguyễn Thị Ngoãn – Phó Bí thư Đảng ủy –  chủ tịch  MTTQ xã, ông Huỳnh Tuấn Khanh – ĐUV – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Nhằm chuẩn bị tốt cho đêm Hội trăng rằm năm 2020, nhà trường đã phối hợp  với Hội CMHS, các mạnh thường quân đặc biệt là chính quyền xã Mỹ Đông thực hiện tốt các công tác như: chuẩn bị quà bánh cho tất cả các em học sinh tại các điểm trường;  trang trí khánh tiết; lồng đèn… nhằm đảm bảo cho các em có được đêm trung thu thật ý nghĩa và bổ ích.

Thông qua đêm Hội trăng rằm năm 2020, các em đã được tham gia các trò chơi, tham gia múa hát, biểu diễn văn nghệ, được ôn lại truyền thống ngày Tết Trung thu và đặc biệt là được nghe đại diện lãnh đạo xã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Ngĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Em Minh Thư – học sinh lớp 5 chia sẻ: ” Trung thu năm nay em rất vui, vì trời không mưa, các em được vui chơi thỏa thích… em và các bạn hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt lời dạy của Bác”

Trong đêm Trung thu, nhà trường đã phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường đã vận động được hơn 480 cái bánh trung thu do xã, huyện tặng, trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh tặng 130 phần quà gồm lồng đèn và mì gói, các CLB bóng đá FC Kubota, FC Mỹ Quí, FC Nghĩa Tình….đã tặng 5 .000.000 đồng để tặng cho các em học sinh khó khăn tham gia bảo hiểm y tế.

Mong rằng các em học sinh của trường  sẽ luôn học tập thật tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng cháu ngoan Bác Hồ./.

Mộ số hình ảnh hoạt động :

5 4 3 2 1   6